Con lừa trong giếng sâu.

Sưu Tầm
08/11/2017

                                                 

 

Có một con lừa bị trượt chân và té vào một cái giếng cạn khá sâu. Chủ của nó thấy vậy liền tìm mọi cách cứu nó, nhưng mặc dù đã dùng nhiều cách vẫn không cứu được nó, chán nản cuối cùng ông ta quyết định lấp giếng chôn sống nó, vì ông nghĩ làm việc là sẽ giúp nó giải thoát nhanh chóng, còn hơn là kêu rống trong tuyệt vọng cho đến chết và cũng để tránh trường hợp những người khác bị rớt xuống giếng này.
Ông ta dùng xẻng xúc từng đống cát lờn và hất vào giếng. Đất cát đổ xuống đầu con lừa từ trên cao. Lúc đầu con lừa chỉ biết đứng đó kêu gào thảm thiết, nhưng sau một hồi, nó rũ sạch đất cát trên mình và giẫm lên đống cát ấy để đứng lên, rồi từ từ dùng chân đùn đống cát đó đến chỗ thấp hơn cho nó bằng phẳng và cân đối.
Cứ như thế nó liên tục được đứng trên đống cát vừa được đổ xuống, càng nhiều cát đổ xuống thì con lừa càng được đứng cao hơn. Tới trưa thì con lừa đã thoát ra được cái giếng cạn đó.
Nếu bạn không để khó khăn và thử thách làm mất đi ý chí mà vẫn cố gằng vượt qua thì chính những khó khăn đó lại đưa bạn lên cao hơn và vươn đến thành công.\0 bình luận

Mẹ!!!!

Sưu Tầm
27/10/2017

Mẹ ơi! ...

0966.413.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?