GẠO VÀNG THẦN TÀI DI ĐÀ

Thương hiệu: Thờ cúng Di Đà | Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GVTH
180.000₫
Đánh giá của khách hàng
- +

Sản phẩm yêu thíchThêm vào yêu thích Sản phẩm yêu thíchĐã yêu thích
Mô tả
GẠO VÀNG THẦN TÀI DI ĐÀ CÁCH SỬ DỤNG: - Chiêu tài: Để vào hũ, đĩa đặt trên Bàn thờ Thần Tài; đặt trong ngăn kéo bàn làm việc hoặc trong két sắt để cầu mong cuộc...

GẠO VÀNG THẦN TÀI DI ĐÀ 

CÁCH SỬ DỤNG:
- Chiêu tài: Để vào hũ, đĩa đặt trên Bàn thờ Thần Tài; đặt trong ngăn kéo bàn làm việc hoặc trong két sắt để cầu mong cuộc sống no đủ, tăng tài lộc.
- Lư hương: Dùng Gạo Vàng Thần Tài để rắc lên mặt tro của bát nhang thờ Thần Tài để nạp tài, cầu mong Thần Tài phù hộ, giúp gia chủ buôn may bán đắt.
- Nhập trạch: Khi lên nhà mới, chộn Gạo Vàng Thần Tài với Bột ngũ vị rắc vào các góc nhà cầu được quí nhân phù trợ, thuận đà trong công việc, gặp được nhiều may mắn.
- Bao sái: Gạo Vàng Thần Tài thả vào nước bột ngũ vị giúp tụ khí, bao sái nạp tài hàng năm cho thần tượng và đồ thờ cúng.
- Hôn sự: Khi cô dâu về nhà chồng mang theo để dưới gối hoặc rắc trên đường đi rước dâu cầu mong phu thê thuận hoà, cuộc sống sung túc.
- Chân tự: Vào những ngày vía Thần tài hay ngày mùng 1 hoặc ngày 15 âm lịch rắc gạo Thần tài từ trong ra ngoài nhằm xua đuổi tà ma, cầu buôn may bán đắt, đặc biệt với những người kinh doanh.

THÀNH PHẦN:
- Đá tự nhiên và nhũ vàng
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI:
- 1 hộp = 50g

Giao buôn toàn quốc từ 10 hộp trở lên 0966.413.666

Sản xuất bởi:
CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM&DV TỔNG HỢP THÀNH PHÁT
102B9 Ngõ 20, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội0966.413.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?