Hương Trầm Bắc, được làm từ các vị Thuốc Bắc, Bài

“ Trước đây, khi được truyền đạt kinh nghiệm làm hương nhang, tôi chỉ biết đến ngũ vị danh hương từ thiên nhiên, cây cỏ để làm hương. Nhưng quá trình làm, khi tìm đến các thầy lang bốc thuốc Bắc để học hỏi các vị Thuốc Bắc, tôi mới vỡ lẽ rằng thiên nhiên không chỉ có 5 loại linh hương mà phải cần đến vài chục loại để làm ra nén hương DI ĐÀ”

Với người làm nghề, để cho ra một mẻ hương tốt, khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào là quan trọng nhất. Những vị thuốc Bắc linh hương từ thiên nhiên được phối trộn với nhau để làm nguyên liệu sản xuất hương như:  đại hoàng, đinh hương, tế tân, hoàng đàn, tiểu hồi, sâm, xuyên khung, gỗ trầm, .v.v. phải đặt mua ở những vùng miền khác nhau từ Bắc vào Nam.

Nguyên liệu làm hương nhang Bồ Đề là sự pha trộn của hơn 30 loại thuốc bắc. Chính vì vậy, Hương nhang DI ĐÀ có mùi thơm tự nhiên, trong sạch, nhẹ mà thanh nhưng lại phảng phất rất lâu.

Làm hương bắt buộc phải phơi bằng ánh nắng mặt trời, không thể áp dụng công nghệ lò sấy được, vì nếu sấy thì sản phẩm sẽ bay mất hết mùi thơm của thuốc Bắc.

Những nén hương sau làm xong được đem phơi ngoài nắng gió cho khô, màu sắc đẹp mà giữ nguyên hương thơm. Trời nắng thì phơi khoảng một ngày tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Mỗi đơn vị sản xuất có một bí quyết làm hương gia truyền về cách thức pha chế, tỷ lệ các loại thảo dược, chính vì vậy mà sản phẩm của từng nhà có mùi hương thơm riêng biệt.

Trải qua bao thăng trầm, tìm tòi nghiên cứu, nén hương DI ĐÀ đã đạt được những mùi thơm nồng nàn, ngọt dịu, đượm đà, đạt tiêu chuẩn từ màu sắc, độ bắt lửa cho đến hương thơm nổi trội.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại

https://thocungdida.com

BÁN BUÔN, BÁN LẺ, TÌM ĐẠI LÝ

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 0966.413.666

0966.413.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?