Hương Trầm đất (Hương Bài) thành phần chính là rễ cây Bài, nhưng cây Bài là cây như thế nào?

Khí hậu và địa hình Việt nam đã ban cho chúng ta 1 loại cây đặc biệt - Cây hương bài - rễ cây khô đốt rất thơm để phục vụ cho việc sản xuất nhang thơm cúng tế.

 

Hương bài hay còn gọi là cây rễ quạ, rễ hương, hay trầm đất. (Miền bắc gọi là Rễ quạ, hay rễ mỏ quạ, miền trung gọi là cây rễ hương). Các lá mọc đối xứng, hình rẻ quạt, tựa như xếp bài, vì vậy nên dân gian gọi là Bài. Tất nhiên, loại cây này rất thơm, tinh dầu được tập trung nhiều ở phần gốc, rễ nên gọi là Hương.

 

Hương bài trước đây được biết đến là 1 loài cây dại mọc trong rừng, trải qua nhiều thế hệ, cây hương bài đã trở thành một loài cây thoát nghèo, vươn lên giàu có của bà con xứ Nghệ. Trong hơn 30 năm qua, cây bài được trồng trải đều từ các huyện Yên Thành, Quỳnh Lưu, Quỳ Châu, Anh Sơn, tới các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, hay vào tới Quảng Bình, Huế, Đồng Nai.

 

 

Mặc dù, Hương bài là loài cây dễ trồng, dễ sống,tuy nhiên thực tế cho thấy muốn làm được nén hương nhang DI ĐÀ thật thơm mùi Bài thì phải chọn nguyên liệu Bài thật chuẩn vì cây Bài không hợp thổ nhưỡng dẫn đến kém mùi thơm.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại

https://thocungdida.com

 

BÁN BUÔN, BÁN LẺ, TÌM ĐẠI LÝ
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 0966.413.666


GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 0966.413.666

0966.413.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?